Giỏ hàng

0 vnđ 0
Nhanh chóng tiện lợi Nhanh chóng
tiện lợi
Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán
khi nhận hàng

Khóa học đàn Guitar

01-04-2019

Nói đến NỐT TRẦM, người ta thường biết đây là một địa chỉ giảng dạy âm nhạc theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM – một phương pháp học nhạc hiệu quả, giúp người học mau chóng phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc nói chung và cảm âm trong đệm hát nói riêng.

Chương trình học với những cấp độ từ căn bản đến nâng cao, những bài học vỡ lòng về cảm nhận âm thanh, cảm nhận tiết nhịp với những chuẩn mực mang tính quốc tế về điệu thức, âm luật… người học sẽ được đạo tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất khi theo học tại đây.

Phương pháp luyện cảm âm

Mục tiêu kiến thức cho môn học guitar đệm hát:

Bám sát chương trình học đàn guitar đệm hát với đẩy đủ các nội dung về tiết điệu đệm, giọng (tone), hòa âm từ đơn giản đến phức tạp. Các phương pháp li điệu, chuyển tone… người học sẽ có một cái nhìn đầy đủ và tổng quát về kiến thức đệm hát, để từ đó ứng dụng và phát triển cho các môn học nhạc cụ khác có liên quan mà không sợ sai những kiến thức chuẩn trong âm nhạc.

Chương trình được biên soạn và đúc kết những kiến thức cần thiết nhất cho môn học đệm hát để rút ngắn thời gian học và đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

  • Mục tiêu ngắn hạn (đệm hát được những bài mình thích trong thời gian ngắn nhất)

Học guitar và có thể đệm hát được những bài mình thích trong thời gian ngắn nhất với những người chưa biết gì thường ít ai nghĩ tới là sẽ làm được, nhưng với phương pháp giảng dạy tại đây đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên về chính mình.

  1. Khóa học căn bản (1 đến 2 tháng) – nắm bắt kiến thức về các thế bấm hợp âm phổ biến, âm giai và những tiết đệm đơn giản.
  2. Khóa học ngắn hạn cấp tốc (3 đến 4 tháng) – hoàn thiện kiến thức trên theo phương pháp rút ngắn nội dung thực hành và học nâng cao cùng trong 1 khóa học.

Sau khi hoàn thành các khóa học ngắn hạn, bạn có thể tự tin đệm hát cho mình hoặc bạn bè những bài hát mà mình thích một cách dễ dàng.

Trên nền tảng kiến thức căn bản, người học cũng có thể tự phát triển thêm về kỹ năng đệm đàn nâng cao mà không sợ sai với kiến thức chuẩn trong đệm hát.

  • Mục tiêu dài hạn (đệm hát thành thạo với mọi tone – điệu, biết cách dạo nhạc trên nền tảng âm giai, hòa thanh)

Đây là mục tiêu mà hầu hết những ai học đệm hát đều mong muốn đạt được. Dĩ nhiên, để có thể làm được (đệm hát thành thạo) là một chuyện không hề đơn giản; đòi hỏi người học không chỉ hiều biết tường tận về kiến thức đệm nhạc mà còn phải trải qua một quá trình luyện tập cũng không kém phần vất vả.

Kiến thức đệm hát nền tảng là yếu tố tất yếu, người học cũng cần được va chạm thực tế; những buổi luyện cảm âmthường xuyên tại lớp sẽ giúp người học mau chóng làm quen với đệm hát trong thực tế và sớm làm chủ được các bước để đệm một bài hát cho hoàn chỉnh, nắm chắt các kiến thức về bắt tone, chọn giọng, tiết đệm (điệu nhạc), hòa âm…

Bất kỳ môn học nào không riêng gì Âm nhạc – Nghệ thuật người học cũng cần có sự đam mê, yêu thích nhất định mới có thể đạt được hiệu quả cao. Sự đam mê, yêu thích là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công, nhưng cũng không thể phủ nhận các yếu tố về năng khiếu, sự kiên trì…

Đối với môn học đệm hát, không đặt nặng về yếu tố năng khiếu nhưng rất cần sự nổ lực luyện tập ở người học và có thể nói đây là yếu tố quyết định để thành công trên con đường nghệ thuật ở mỗi người.

Trung tâm nhận học viên mỗi ngày với các lớp cho mọi lứa tuổi, các lớp luyện thi đại học, Nhạc viện, sư phạm âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

  • Chi nhánh Thủ Đức: 50 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM [Chỉ dẫn tại 889 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây]
  • Chi nhánh Quận 9: 11 Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP.HCM [Bên hông cây xang Chợ Nhỏ]
  • Chi nhánh Bình Thạnh: 658 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TP.HCM [Đối diện Pearl Plaza]
  • Điện thoại: 0899473337 (có Zalo)
  • Yêu cầu gọi lại: Click

Loading