Giỏ hàng

0 vnđ 0
Nhanh chóng tiện lợi Nhanh chóng
tiện lợi
Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán
khi nhận hàng

Địa chỉ dạy học đàn chất lượng cao ở tại quận Bình Thạnh - Nốt Trầm Music School

18-07-2019

Nổi tiếng với phương pháp giảng dạy âm nhạc định hướng phát triển tư duy sáng tạo nghệ thuật.

Yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật đó là sự sáng tạo; bởi vậy, trong quá trình giảng dạy Nốt Trầm không quá áp đặt người học vào sách vở mà luôn khuyến khích người học tự sáng tạo trên nền tảng kiến thức đã lĩnh hội được.

Không ngoại lệ, chương trình giảng dạy của trung tâm ở quận Bình Thạnh cũng trên nền tảng kiến thức đó. Đưa người học vào tư thế chủ động; chủ động tìm tòi kiến thức, chủ động sáng tạo và phát triển theo những định hướng của chương trình học. Dĩ nhiên, giáo viên vẫn là người gợi ý quan trọng cho từng mục tiêu kiến thức môn học.

Ngoài định hướng phát triển tư duy sáng tạo, Nốt Trầm còn có những buổi học LUYỆN CẢM ÂM khích thích phản xạ cảm âm, dò tone cho những bạn theo lộ trình đệm nhạc hoặc cover bài hát.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao; hầu hết giảng viên tại đây (Nốt Trầm chi nhánh quận Bình Thạnh) đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Văn Hóa Nghệ thuật, Sư Phạm Âm nhạc, Nhạc Viện có chuyên môn cao và tâm huyết sư phạm.

Ngoài việc giảng dạy tại Nốt Trầm, những giảng viên tại đây còn là những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp tại các chương trình phát thanh – truyền hình, những phòng trà ca nhạc nỗi tiếng…

Ngoài ra trung tâm còn có các lớp chuyên sâu về kiến thức âm nhạc, được đảm nhiệm bởi những giảng viên có thâm niên đã và đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, Đại học Văn hóa Nghệ thuật…

Mức học phí tại Nốt Trầm khá rẻ - rất Sinh Viên

Tại Nốt Trầm các mức học phí có thể nói là rẻ nhất khu vực nội thành; dù bạn là ai, đối tượng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký và theo học dài hạn tại Nốt Trầm mà không phải lo ngại về học phí hay gì khác.

Nốt Trầm, địa chỉ dạy học đàn tại Bình Thạnh thường xuyên có các ưu đãi giảm học phí cho những đối tượng khó khăn, sinh viên… có đam mê nhưng không đủ điều kiện theo học.

Ngoài mức học phí thấp, trung tâm còn trợ giá mua nhạc cụ với giá thấp nhất hoặc tặng kèm nhạc cụ khi đăng ký khóa học tại đây.

Quà tặng khóa học đàn

Thông tin các khóa học đàn tại Nốt Trầm quận Bình Thạnh:

Nhân dịp khai trương chi nhánh 3, địa chỉ học đàn tại quận Bình Thạnh; Nốt Trầm có những ưu đãi cho những đăng ký trong tháng 7 như sau:

  • Tặng kèm phiếu giảm giá mua đàn trị giá 500.000đ
  • Tặng thẻ thu âm, làm MV phòng thu miễn phí trị giá 1.300.000đ
  • Tặng kèm 1 khóa học Ukulele tương đương với khóa học được đăng ký
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 658 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 0899473337

Loading